Chat Online

0225.2688.333

ULTRAVIEWER Là Gì ? Download ultraviewer bản mới nhất
Ngày đăng: 20-08-2020 10:29:31 | Lượt xem: 261

ULTRAVIEWER 6.2 - DOWNLOAD

ULTRAVIEWER là gì? Download ultraviewer phiên bản mới nhất

UltraViewer là phần mềm điều khuyển máy tính hỗ trợ từ xa. Được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa, từ đó người được điều khuyển có thể quan sát những gì bạn thao tác và cũng có thể trực tiếp thao tác trên máy bạn. Ngoài ra còn cũng những tính năng như chat, gửichia sẻ file, ngoài ra có thể điều khuyển nhiều máy tính cùng lúc và chia xẻ màn hình cho nhiều người khác, thích hợp cho mọi loại Windows từ Windows XP.. đến Windows Server. Với những bạn làm về kỹ thuật, cái tiện là không phải đến tận nơi để kiểm tra máy hoặc phần mềm của đối tác mình, tiết kiệm được thời gian và công sức,.. Và ngược lại, đối tác cũng không phải tốn nhiều thời gian lại vô cùng thuận lợi, khắc phục kịp thời khiến công việc trở nên đơn giản, thuận tiện.

1. Download UltraViewer 6.2

Download ultraviewer 6.2

Bước 1: Các bạn nhấn “Run

cai dat ultraviewer 6.2

 

Bước 2: Chọn Ổ để lưu lại (thường mình lưu vào ổ C luôn) ấn “Next” để tiếp tục

:cai dat ultraviewer 6.2

Bước 3 - 4: Tiếp tục nhấn  “Next” để lưu tên – và đưa phần mềm ra màn hình

cat dat ultraviewer 6.2cai dat ultraviewer 6.2

Bước 5: “Install” kết thúc cài đặt

cai dat ultraviewer 6.2

 

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Sau khi tải xong phần mềm, trên màn hình máy tính sẽ có giao diện Ultraviewer. Bạn kích đúp nó sẽ hiện ra giao diện dưới

Bên trái sẽ là IDmật khẩu của bạn, bên phải sẽ là ID mật khẩu của đối tác. Bạn điền ID và mật khẩu của đối tác vào và bấm “Bắt đầu điều khiển”.

Lưu ý: Bên bạn và đối tác phải có mạng, ngoài ra sẽ có lúc bạn không nhận được ID của mình thì nên kiểm tra lại đường mạng của mình nhé. Mật khẩu sẽ thay đổi nếu bạn đóng Ultraviewer và bật lại.

 

Chúc các bạn thành công !!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE ON 39 SỬ DỤNG VÂN TAY
Thời gian đăng : 19-08-2020 10:11:58 | Lượt xem: 350
Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng phần mềm Wise eye on 39 cho máy chấm công vân tay.
Hướng dẫn tải phần mềm quản lý bán hàng TSSOFT miễn phí, dùng thử phiên bản mới nhất 2019
Thời gian đăng : 26-08-2019 03:33:32 | Lượt xem: 2747
Ứng dụng công nghệ vào quản lý và kinh doanh đang ngày càng phổ biến và được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng lựa chọn. Một trong những giải pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. TSSOFT chính thức phát hành bộ cài phần mềm quản lý phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như : Shop, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn, nhà hàng, bar, karaoke, cafe, khách sạn... phiên bản mới với nhiều cải tiến, bổ sung các tính năng vượt trội. Chính vì vậy, để hỗ trợ các quý khách hàng thuận tiện trong việc trải nghiệm tất cả các phần mềm trên, dưới đây TSSOFT sẽ hướng dẫn tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, dùng thử phiên bản mới nhất TSSOFT.MSI 2019.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY IN HÓA ĐƠN APOS-220
Thời gian đăng : 27-01-2018 11:56:23 | Lượt xem: 818
Máy in hóa đơn APOS-220