CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - HÀNG HÓA
Ngày đăng: 28-04-2019 09:47:09 | Lượt xem: 3508

Từ ngày 01/05/2019,  Công ty TNHH Giải Pháp Tân Thành Công áp dụng Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ chính hãng tại Công ty TNHH Giải Pháp Tân Thành Công, cụ thể như sau:

 I. Sản phẩm chưa qua sử dụng:

1. Sản phẩm chưa qua sử dụng là gì?

Là sản phẩm Khách nhận được từ Công ty bằng hình thức nhận trực tiếp (Nhân viên Công ty TNHH Giải Pháp Tân Thành Công mang đến, Khách hàng qua văn phòng nhận) hoặc gián tiếp thông qua hình thức vận chuyển/ giao hàng đồng kiểm, sản phẩm đã được thanh toán và chưa được lắp đặt sử dụng cho các dịch vụ Khách hàng kinh doanh.

2. Thời gian đổi trả của sản phẩm chưa qua sử dụng.

03 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được sản phẩm. Đối với trường hợp Khách hàng nhận hàng qua hình thức giao hàng sẽ được tính từ ngày bên giao hàng xác nhận đã bàn giao hàng cho khách.

3. Các trường hợp Khách hàng được đổi trả sản phẩm.

- Do Khách hàng có sự thay đổi về lựa chọn dùng sản phẩm.

Ví dụ :  Sau khi nhận sản phẩm thực tế thấy một số yếu tố kĩ thuật của máy không đảm bảo với tình hình kinh doanh, hoặc thấy các dòng máy khác do Công ty cung cấp tối ưu hơn (kể cả máy được nhận không có lỗi gì)…

- Do khi nhận máy thấy có lỗi (vỡ, lứt do quá trình vận chuyển,…) hoặc lỗi do nhà sản xuất.

4. Điều kiện chấp nhận đổi trả.

 4.1 Sản phẩm được đổi thay thế :

Khách hàng sẽ được Công ty Tân Thành Công đổi sang sản phẩm mới. Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

 4.2 Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty TNHH Giải Pháp Tân Thành Công (căn cứ vào giấy tờ mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)

- Hàng hóa được xác nhận bị lỗi dưới sự kiểm tra của Kỹ thuật viên Tân Thành Công

- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Tân Thành Công

- Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)

- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo.

- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( Ngoại trừ màng nhựa…)

- Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( giấy tờ mua bán hàng hóa, hóa đơn VAT (nếu có), Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… )

5. Chi phí đổi trả sản phẩm mới.

5.1. Chi phí vận chuyển/giao hàng

  1. Những trường hợp sau khách hàng không bị mất phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có):

- Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

- Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.

- Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

  1. Các trường hợp còn lại khách hàng chịu phí vận chuyển/giao hàng (nếu có).

5.2. Chi phí đổi trả sản phẩm

- Không mất phí với trường hợp đổi trả cùng loại nếu sản phẩm có lỗi gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) hoặc đổi sang sản phẩm có giá ngang bằng.

- Khách hàng sẽ mất phí khi đổi sang sản phẩm khác có giá cao hơn, số phí phát sinh là phần chênh lệch giá của sản phẩm mới thay thế so với sản phẩm ban đầu lựa chọn.

II. Sản phẩm đang trong quá trình sử dụng.

1. Sản phẩm đang trong quá trình sử dụng là gì?

     Là sản phẩm Khách nhận được từ Công ty bằng hình thức nhận trực tiếp (Nhân viên Công ty TNHH Giải Pháp Tân Thành Công mang đến, Khách hàng qua văn phòng nhận) hoặc gián tiếp thông qua hình thức vận chuyển/ giao hàng đồng kiểm, sản phẩm đã được thanh toán và đang được lắp đặt sử dụng cho các dịch vụ Khách hàng kinh doanh.

2. Thời gian đổi trả của sản phẩm chưa qua sử dụng.

07 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được sản phẩm (Đối với trường hợp Khách hàng nhận hàng qua hình thức giao hàng sẽ được tính từ ngày bên giao hàng xác nhận đã bàn giao hàng cho khách), sản phẩm đã được thanh toán, đã lắp đặt hoàn thiện và đang được sử dụng vào hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

3. Các trường hợp Khách hàng được đổi trả sản phẩm.

- Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

- Đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách (các dòng sản phẩm do Công ty cung cấp với giá ngang bằng hoặc cao hơn).

4. Điều kiện chấp nhận đổi trả.

Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của nhân viên kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

- Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Công ty TNHH Giải Pháp Tân Thành Công.

- Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

- Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Tân Thành Công.

- Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…).

- Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo.

- Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…).

- Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT(nếu có), Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/catalogue…).

4. Chi phí đổi trả sản phẩm.

Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... sẽ do Tân Thành Công thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận lắp đặt. Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:
- Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm. Máy đổi mới được Tân Thành Công xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của Tân Thành Công. 
- Các trường hợp trả máy mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công + vật tự lắp đặt theo chính sách của Công ty.

III. Trường hợp không chấp nhận đổi trả.

Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.

Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

Hàng hóa đã được nghiệm thu khi nhận hàng và có xác nhận nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…