Dây cáp USB - Dây nguồn máy in nhiệt
Dây cáp USB - Dây nguồn máy in nhiệt Dây cáp USB - Dây nguồn máy in nhiệt

Dây cáp USB - Dây nguồn máy in nhiệt

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 20545

DÂY NGUỒN - CÁP USB MÁY IN NHIỆT,  MÁY IN TEM, MÁY IN HÓA ĐƠN

Hãy dùng thử ngay sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TÂN THÀNH CÔNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0225.2688.333

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

TÊN SẢN PHẨM: CÁP NGUỒN

Cáp nguồn case màn hình được sử dụng cho màn hình. laptop, máy in hoặc case đều được. Dây cáp nguồn có chiều dài 1,2 mét, chất liệu nhựa PVC chắc chắn, bền đẹp. Đây là thiết bị dẫn nguồn điện từ ổ cắm đến case máy tính và nhiều thiết bị khác cũng có thể sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với cáp to dẫn điện và chịu nhiệt tốt. Tương tự như các loại ổ cắm thông dụng tại Việt Nam, Cáp nguồn được thiết kế với phích cắm hai chân loại tròn, sử dụng cho nhiều thiết bị như máy tính bàn, máy in, nồi cơm điện... Với chiều dài 1.2 m, sản phẩm thích hợp với các thiết bị gia dụng trong ngôi nhà của bạn, chiều dài lí tưởng để gắn kết nguồn điện với các thiết bị khác. Thiết bị hoạt động ổn định và lâu dài phụ thuộc lớn vào nguồn máy tính bởi nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị này hoạt động.

 

Nếu một ngày "đẹp trời", bỗng nhiên các thiết bị điện của bạn không hoạt động, điều đầu tiên cần làm đó là việc kiểm tra dây nguồn, bởi đây là lỗi phổ biến và thông dụng nhất. Bạn có thể sử dụng một dây nguồn khác để kết nối với dây màn hình hoặc dây máy in,... (do đa số các ổ cắm kết nối giữa thiết bị và nguồn điện tương đồng nhau). Kĩ năng kiểm tra đơn giản này sẽ nhanh chóng khắc phục được vấn đề, còn nếu không, hãy mang ngay thiết bị của bạn ra cửa hàng để kĩ thuật viên kiểm tra và sửa chữa.

 

CÁP NGUỒN

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TÊN SẢN PHẨM: Dây cáp USB

Thông số kỹ thuật cơ bản về dây Cáp USB 1.5m

- Cáp máy in có chiều dài 1.5m

- Cáp màu đen sợi to, có cục chống nhiễu đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt.

- Cáp USB chuẩn 2.0.

- Cáp dùng kết nối máy tính với máy in qua cổng USB.

- Sau khi nhập về chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển tới bạn .

- chiều dài dây dài 1.5 mét

- Dây USB tốt chịu nhiệt và độ bền cao