Tem vàng bạc, tem trang sức PVC
Tem vàng bạc, tem trang sức PVC Tem vàng bạc, tem trang sức PVC Tem vàng bạc, tem trang sức PVC

Tem vàng bạc, tem trang sức PVC

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 20030

TEM VÀNG BẠC, TEM TRANG SỨC PVC

- Tem ngành trang sức , kích thước 50mm x 12mm ; 40mm x 10mm ; 34mm x 11mm ; 30mm x 9mm

- Màu sắc : Nền trắng bạc, trắng đục

- Số lượng/cuộn : khoảng 3000 cái

- Được thiết kế là dạng nhựa vì thế tem chịu được trong môi trường dung dịch và môi trường hóa chất.

HOTLINE: 0934.255.925

 

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Tem vàng bạc - trang sức

- Giấy decal in tem mã vạch vàng bạc trang sức, tem kính có những đặc thù riêng so với những loại tem khác, giấy in tem này đòi hỏi cần phải có được sự thẩm mỹ bởi vì nó được sử dụng trong sản phẩm có giá trị cao. Tem trang sức không chỉ đơn giản thể hiện những thông tin cần thiết cho sản phẩm mà nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, giá trị, và vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm mà nó sử dụng.

- Với những đòi hỏi cao như thế tem mã vạch ngành trang sức cần sử dụng là loại giấy in tem vàng chất liệu nhựa dẻo PVC có những tính năng như chống nước, chống xé rách, và chất liệu in cực tốt, sắc nét trên bề mặt phủ lớp bóng nên đẹp. Thường trên giấy in tem tiệm vàng sẽ được in các thông in mã vạch, tên sản phẩm, trọng lượng, giá tiền.... 

Cấu tạo của decal tem vàng:

- Đặc tính của tem vàng bạc trang sức, kính mắt... là cần phải gắn lên các sản phẩm như nhẫn, vòng cổ, lắc, vòng chân, kiềng, ... lên gọng kính vì vậy cần phải thiết kế phần để gắn đó là dây tem, đây là sự khác biệt của tem tiệm vàng so với các loại tem khác.

- Đuôi tem trang sức nhỏ, để gấp vào, khi đeo lên sản phẩm dễ dàng và không bị dây keo dính vào sản phẩm.

Giấy decal tem mã vạch ngành trang sức

Đặc tính riêng biệt của tem mã vạch ngành trang sức

- Decal tem nhãn vàng bạc có màu trắng hoặc màu trắng đục, chất liệu PVC, PP, chống xé rách chịu nhiệt tốt, chống thấm, vì vậy có giá trị sử dụng lâu dài, hơn nữa tem không bị phai màu và nhiệt độ chịu được lên tới 99 độ C.

- Có tính thẩm mỹ cao, mực in bền màu bề mặt sáng bóng ngay cả khi tiếp xúc với những môi trường hóa chất của ngành vàng bạc. Ngoài ra tem decal vàng bạc sẽ có thiết kế tiêu chuẩn riêng của Bộ Công Thương theo thông tư 22, tiêu chuẩn đó là chất liệu giấy in tem vàng phải là dạng nhựa dai PVC, kích thước định sẵn sẽ là: 50mm x 12mm ; 40mm x 10mm ; 34mm x 11mm ; 30mm x 9mm.

- Sử dụng máy in tem trang sức - tem in mã vạch có tốc độ in và nhiệt độ in tốt với decal tem vàng thì sẽ cho kết quả in chất lượng. Ribbon mực cũng phải cần sử dụng loại ribbon wax resin hoặc resin như thế mới cho được kết quả in tốt nhất.

Tem trang sức có một số mẫu màu nền cơ bản để lựa chọn như sau:

Gồm có: tem nền trắng, tem nền hồng, tem nền vàng và tem nền bạc

các loại giấy decal mã vạch trang sức màu

Hình ảnh minh họa tem decal vàng bạc khi dán vào sản phẩm:

tem mã vạch ngành trang sức