Đầu đọc mã vạch không dây 2D ATS 9600
Đầu đọc mã vạch không dây 2D ATS 9600

Đầu đọc mã vạch không dây 2D ATS 9600

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 196

Đầu đọc mã vạch không dây 2D ATS 9600 là một thiết bị đầu đọc mã vạch cao cấp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ hiện đại. Với tính năng không dây, đầu đọc này giúp cho quá trình quét mã vạch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời cũng giảm thiểu các sự cố về kết nối và đồng bộ hóa dữ liệu.

Với khả năng quét một loạt các mã vạch 1D và 2D, đầu đọc mã vạch không dây 2D ATS 9600 có thể xử lý các mã vạch trên sản phẩm, mã QR code trên các phiếu giảm giá, mã PDF417 trên giấy tờ và nhiều loại mã vạch khác. Điều này giúp cho quá trình quản lý sản phẩm và dữ liệu trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

CHI TIẾT SẢN PHẨM CỦA ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY 2D ATS 9600


Hiệu năng sử dụng hoàn hảo
Đầu đọc không dây 2D ATS 9600  đọc tốt mã vạch 1D, 2D, mã vạch mờ. ATS 9600 kết nối với máy tính và điện thoại.

Đầu đọc mã vạch không dây 2D ATS 9600 được trang bị pin sạc cao cấp, giúp cho thiết bị có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài. Thiết bị này cũng được thiết kế với khả năng chống va đập, chống nước và bụi, giúp cho đầu đọc mã vạch có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Với các tính năng nổi bật như vậy, đầu đọc mã vạch không dây 2D ATS 9600 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ mong muốn tăng cường hiệu suất và độ chính xác trong quá trình quản lý sản phẩm và dữ liệu.

 

dau-doc-ma-vach-khong-day-2d-ats-9600

 

Dễ sử dụng

Đầu đọc không dây 2D ATS 9600 hoàn toàn dễ dàng khi chỉ cần kết nối như USB là đã có thể sử dụng. Máy tương thích với hầu hết các máy tính với hệ điều hành khác nhau như Windows, Macbook, Android, ios... Không cần cài đặt driver, máy vẫn có thể tự động kết nối và sử dụng được luôn.

 

máy quét mã vạch không dây 2d ats 9600

Đầu đọc không dây 2D ATS 9600 thiết kế nhỏ gọn có giá đỡ

Giá thành hấp dẫn

ATS-9600 là model máy quét mã vạch không dây giá rẻ và tốt nhất thị trường hiện nay. Nhà sản xuất muốn đem đến sự tiện lợi trong quá trình quét mã vạch mà vẫn đảm bảo được chi phí đầu tư cho khách hàng .

Chế độ bảo hành hấp dẫn

Đến với TÂN THÀNH CÔNG bạn luôn luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất đến từ các nhân viên CSKH, nhân viên hỗ trợ và khắc phục lỗi của máy

Hơn nữa công ty cam kết các sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng 12 tháng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách bất cứ lúc nào bất cứ khi nào khách hàng cần.