Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB22-VL
Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB22-VL Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB22-VL Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB22-VL

Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB22-VL

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 20321

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT RONALD JACK MB22-VL

 • Hiển thị màn hình TFT 2,8 inch
 • Dung lượng khuôn mặt 500
 • Dung lượng vân tay 500
 • Giao dịch 150.000
 • Giao tiếp TCP / IP, USB Host, WIFI
 • Chức năng tiêu chuẩn ADMS, DST, Truy vấn tự phục vụ, Chuyển trạng thái tự động, Đầu vào T9, Máy ảnh, 9 chữ số ID người dùng, Nhiều phương pháp xác minh, Lập lịch chuông, SSRPhần cứng CPU lõi kép 1GHz, RAM 256MB / Flash 256MB, camera hai mắt 1MP
 • Hệ điều hành Linux
 • Giao diện kiểm soát ra vào Khóa điện của bên thứ 3, Cảm biến cửa, Nút thoát
 • Thuật toán sinh trắc học LiveFace V3.5 / Finger V10.0
 • Tốc độ nhận dạng khuôn mặt ≤1 giây
 • Nguồn điện 5V 2A

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhu cầu sử dụng cao nên thị trường cung cấp ngày càng nhiều và đa dạng các loại máy chấm công. Trong đó, máy chấm công thương hiệu Ronald Jack của Malaysia luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, máy chấm công khuôn mặt Jack MB22-VL nhận được sự quan tâm lớn nhờ các tính năng nổi bật sau.

Chấm công kết hợp kiểm soát cửa

Chỉ với một thiết bị, các doanh nghiệp vừa có thể thực hiện chấm công cho nhân viên, vừa kiểm soát cửa ra vào một cách an toàn. Có thể nói, đây là một trong những lý do giúp Ronald Jack MB22-VL trở thành sự lựa chọn hàng đầu. 

Nhận diện khuôn mặt tầm xa

Việc áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Visible Light và các thuật toán mới giúp máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB22-VL có khả năng nhận diện nhanh và chính xác khuôn mặt. Đặc biệt, trong khoảng cách 3 – 50 cm hay khi người dùng đeo khẩu trang, máy vẫn có thể nhận biết.

Xuất nhiều dạng file báo cáo

Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ xuất file báo cáo nhiều dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Đặc biệt là với những công ty quy mô nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo hiệu quả dài lâu khi sở hữu một thiết bị đa năng, giá rẻ. 

Máy chấm công Ronald Jack MB22-VL hỗ trợ nhiều dạng báo cáo

Máy chấm công Ronald Jack MB22-VL hỗ trợ nhiều dạng báo cáo, phù hợp với mọi doanh nghiệp

Thuật toán sinh trắc vân tay thông minh

Cùng với công nghệ nhận diện khuôn mặt Visible Light, Ronald Jack MB22-VL còn tích hợp thuật toán sinh trắc vân tay LiveFace V3.5 / Finger V10.0. Thuật toán này giúp thiết bị nhận diện vân tay người dùng nhanh nhạy, đồng thời, có khả năng phát hiện các vân tay giải mạo hiệu quả.

Tóm lại, máy chấm công khuôn mặt Jack MB22-VL giá rẻ nhưng lại tích hợp nhiều công năng với nhiều công nghệ thông minh và hiện đại. Vì thế, là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Công ty Đăng Khôi cung cấp máy chấm công khuôn mặt Jack MB22-VL giá rẻ