Máy quét mã vạch LS2208

Máy quét mã vạch LS2208

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 1561

máy quét mã vạch LS2208 giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng và đang cần tìm những thiết bị hỗ trợ công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả? Tân Thành Công - địa chỉ cung cấp các thiết bị máy quét mã vạch chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng.

Tư vấn, đặt hàng và cài đặt miễn phí tại Hải Phòng :0225.2688.333 - 08686.13.198 

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Máy quét mã vạch LS2208 giá rẻ tại Hải Phòng

Đầu đọc mã vạch được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng bởi chúng giúp nhanh chóng tra cứu được tên sản phẩm, giá bán được lưu trên hệ thống mà để thanh toán. Điều này vừa giúp giảm áp lực cho người bán hàng vừa hạn chế được các rủi ro liên quan tới bán hàng. Với mức giá tầm trung, độ bền cao, máy quét mã vạch cầm tay Motorola SYMBOL LS2208 đang là lựa chọn của nhiều siêu thị hiện nay. 

1. Tốc độ quét

Với những khả năng quét nhạy và phạm vi tương tác rộng, máy quét mã vạch Symbol LS-2208 tiếp nhận dữ liệu nhanh chóng một cách chính xác. Tốc độ 100 scan/s kết hợp với chế độ quét tự động or bấm quét, giúp hiệu năng của đầu đọc nâng cao.

2. Sản phẩm bền

Sản phẩm đã được thử nghiệm rơi từ độ cao 1.5m trên sàn bê tông, mặt trước được bảo vệ bằng kính cường lực chống xước. Sản được còn thử nghiệm đáp ứng liên tục cả ngày làm tăng công suất của đầu đọc.

3. Khả năng đọc

Sử dụng công nghệ Laser diode  đọc mã vạch 1D 1 chiều, chính xác ngay từ lần đọc đầu tiên và luôn sẵn sàng cho lần kế tiếp. Phạm vi tương tác rộng, từ điểm đọc đến mã vạch khoảng 43cm. Khả năng kết nối RS232; USB; KBW; Wand; IBM 468X/9X..Cắm và quét; sử dụng cáp phổ biến, quyét trực diện. Triển khai nhanh, cáp đơn kết nối đến bất kỳ môi trường máy tính nào. Một đặc điểm được nhấn mạnh định dạng dữ liệu nâng cao, cho phép người dùng sửa dữ liệu trước khi gửi đến máy chủ, giảm thiểu chi phí chỉnh sửa phần mềm lưu trữ.

4. Kiểu dáng sản phẩm

máy quét mã vạch ls2208, máy quét mã vạch hải phòng

 

- Mọi sản phẩm, thiết bị của Tân Thành Công đều được bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

- Tân Thành Công luôn luôn lắng nghe và tư vấn những sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt nhất và miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Hải Phòng.

- Hướng dẫn sử dụng , chăm sóc khách hàng 24/24 nếu có sự cố xảy ra.

- Khi mua các sản phẩm của Tân Thành Công bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm, Tân Thành Công luôn cam kết bán hàng chính hãng bởi chúng tôi hiểu rằng "Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của công ty chính là yếu tố then chốt để công ty phát triển và tồn tại".

Hãy liên hệ nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và đặt hàng với chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline :0225.2688.333 - 08686.13.198 

Địa chỉ :172 An Đà - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng/ Xin cảm ơn quý khách!!!