Máy in hóa đơn K57
Máy in hóa đơn K57 Máy in hóa đơn K57

Máy in hóa đơn K57

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 2926

Máy in hóa đơn K57 Hải Phòng

Máy in hóa đơn K57 được dùng trong các siêu thị,shop thời trang,các nhà hàng... để in hóa đơn bán hàng cho khách hàng.

Tính năng nổi bật của máy in hóa đơn K57 là in hóa đơn nhanh,chính xác,làm việc trong thời gian dài.Với giá cả hợp lý, công dụng nổi bật,nhiều tính năng máy in hóa đơn K57 đã và đang là sản phẩm ưa chuộng của tất cả các siêu thị,các doanh nghiệp kinh doanh.

Chức năng của máy in hóa đơn là in tự động,quy trình bán hàng của quý khách sẽ được tiến hành nhanh,chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Máy in hóa đơn K57 dễ sử dụng,lắp đặt đơn giản.,nhỏ gọn thích hợp cho các siêu thị tiết kiệm quy mô.

ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ LIÊN HỆ : 0225.2688.333 - 08686.13.198 

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Máy in hóa đơn K57 tại Hải Phòng

Công nghệ in nhiệt trực tiếp, in nhanh chóng

Máy in hóa đơn K57 in hóa đơn nhanh, chính xác, làm việc trong thời gian dài, bền bỉ mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Tốc độ nhanh 90mm/s, in được khổ giấy 58mm, đáp ứng nhu cầu in hóa đơn cho tất cả các siêu thị, cửa hàng, hệ thống bán lẻ hiện nay. Độ phân giải cao cho ra bản in có chất lượng cao, rõ nét, giúp thanh toán được nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn.

Chi phí đầu tư thấp, tính năng đa dạng

Máy in hóa đơn K57 có giá thấp trong các model máy in bill được đưa ra ngoài thị trường, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp hay hệ thống bán lẻ hiện nay. Với giá cả hợp lý, công dụng nổi bật, nhiều tính năng như chức năng mở két; hỗ trợ in tiếng Việt, máy in hóa đơn APOS đã và đang là sản phẩm ưa chuộng của tất cả các siêu thị,các doanh nghiệp kinh doanh.

Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, dễ sử dụng

Máy in hóa đơn K57 nổi bật với thiết kế chắc chắn, thon gọn, tự động cảnh báo khi hết giấy, tự bảo vệ đầu in khi nhiệt độ quá cao, lắp giấy thuận tiện. dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, nhỏ gọn thích hợp cho các siêu thị tiết kiệm quy mô. Thân thiện và dễ sử dụng và cài đặt với hỗ trợ tiếng Việt có dấu và không dấu.

 

Máy in hóa đơn K57 thể hiện phong cách lịch sự,chuyên nghiệp và góp phần quảng bá thương hiệu rộng rãi. Với công nghệ in nhiệt hiện đại trên khổ giấy 57 nên không tốn chi phí mua mực in và dễ dàng mua giấy. Chức năng của máy in hóa đơn này là in tự động, quy trình bán hàng của quý khách sẽ được tiến hành nhanh, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ

In nhiệt trực tiếp

Tốc độ in

90mm/s

Khổ giấy

58mm

Chức năng mở két

Hỗ trợ in tiếng Việt

Kết nối

USB

Kích thước

175 x 135 x 125 mm

Khối lượng

1.35 kg

 

Tân Thành Công - nhà phân phối các thiết bị bán hàng chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như bảo hành , bảo dưỡng sản phẩm một cách tốt nhất cho quý khách. ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ , XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0225.2688.333 - 08686.13.198