Máy in hóa đơn ATP - H58
Máy in hóa đơn ATP - H58

Máy in hóa đơn ATP - H58

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 1847

 MÁY IN HÓA ĐƠN ATP-H58 là dòng máy in bill K57 là máy in nhiệt có thiết kế "nhỏ gọn" nhưng lại có thể làm việc với năng suất "to lớn". Tốc độ nhanh 90mm/s, in được khổ giấy 58mm, đáp ứng nhu cầu in hóa đơn cho tất cả các siêu thị, cửa hàng, hệ thống bán lẻ hiện nay. Độ phân giải cao cho ra bản in có chất lượng cao, rõ nét, giúp thanh toán được nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn. 

Tư vấn, đặt hàng và cài đặt miễn phí tại Hải Phòng:  0225.2688.333 - 08686.13.198 

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Máy in hóa đơn ATP-H58 tại Hải Phòng

Công nghệ in nhiệt trực tiếp, in nhanh chóng

Máy in hóa đơn ATP-H58 in hóa đơn nhanh, chính xác, làm việc trong thời gian dài, bền bỉ mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Tốc độ nhanh 90mm/s, in được khổ giấy 58mm, đáp ứng nhu cầu in hóa đơn cho tất cả các siêu thị, cửa hàng, hệ thống bán lẻ hiện nay. Độ phân giải cao cho ra bản in có chất lượng cao, rõ nét, giúp thanh toán được nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn.

Chi phí đầu tư thấp, tính năng đa dạng

Máy in hóa đơn ATP-H58 có giá thấp trong các model máy in bill được đưa ra ngoài thị trường, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp hay hệ thống bán lẻ hiện nay. Với giá cả hợp lý, công dụng nổi bật, nhiều tính năng như chức năng mở két; hỗ trợ in tiếng Việt, máy in hóa đơn APOS đã và đang là sản phẩm ưa chuộng của tất cả các siêu thị,các doanh nghiệp kinh doanh.

Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, dễ sử dụng

Máy in hóa đơn ATP-H58 nổi bật với thiết kế chắc chắn, thon gọn, tự động cảnh báo khi hết giấy, tự bảo vệ đầu in khi nhiệt độ quá cao, lắp giấy thuận tiện. dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, nhỏ gọn thích hợp cho các siêu thị tiết kiệm quy mô. Thân thiện và dễ sử dụng và cài đặt với hỗ trợ tiếng Việt có dấu và không dấu.

Tân Thành Công - nhà phân phối các thiết bị bán hàng chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như bảo hành , bảo dưỡng sản phẩm một cách tốt nhất cho quý khách. ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ , XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0225.2688.333 - 08686.13.198