Kinh nghiệm chọn phần mềm quản lý bán hàng
Ngày đăng: 11-10-2018 09:26:23 | Lượt xem: 1045

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng, nhiều nhãn hiệu sản xuất khác nhau. Vậy làm sao để quyết định của bạn mang lại hiệu quả quản lý và tránh được những thiệt hại không đáng có ???

Phần mềm quản lý bán hàng được xem là cánh tay đắc lực của nhiều doanh nghiệp. Bởi khả năng tổng hợp, tính toán, quản lý dữ liệu gọn nhẹ. Vì vậy, một phần mềm quản lý tốt cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

 ✔️ Khả năng hỗ trợ hoạt động kinh doanh
Yếu tố quan trọng đầu tiên chính là nghiệp vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Tức là khả năng phục vụ của chính sản phẩm đó. Nếu nó đáp ứng được yêu cầu nhanh, chính xác, dễ dùng thì người sử dụng mới có thể hoàn thành công việc của mình

✔️ Tính quản trị hỗ trợ kinh doanh
Ngoài việc phải thực hiện được các chức năng cơ bản thì một phần mềm quản lý tốt cũng phải được thiết kế hiện đại, đa dạng, trang bị nhiều chức năng để có thể phục vụ nhu cầu của người dùng khi cần. Nếu sản phẩm càng đa chức năng, càng hiện đại thì sử dụng càng lâu dài, hiệu quả càng cao.

✔️ Tính liên tục phát triển
Để nâng cao tính năng phục vụ thì phần mềm bán hàng cũng cần được cập nhật những tính năng mới, cải thiện những chức năng chưa tốt.
Ngoài ra, chất lượng phục vụ, các chế độ ưu đãi bảo hành của nhà sản xuất cũng là một trong những điều kiện tạo nên phần mềm quản lý bán hàng tốt. Bởi khi quyết định đầu tư sản phẩm thì nó sẽ là công cụ sử dụng lâu dài. Và tất nhiên càng có hiệu quả, càng sử dụng lâu bền thì lựa chọn đầu tư ban đầu của người sử dụng chính là một quyết định đúng đắn.

phần mềm quản lý bán hàng Hải Phòng

Chọn phần mềm quản lý chất lượng sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn có những hiểu biết nhất định. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn mua thì hãy đến Tân Thành Công Chúng tôi tư vấn và giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TÂN THÀNH CÔNG
Địa chỉ :172 An Đà - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng
☎️ SĐT: 02252688333 -086.86.13.198

Máy in hóa đơn APOS rẻ nhất tại Hải Phòng
Thời gian đăng : 18-08-2018 10:24:17 | Lượt xem: 9275
Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng và đang cần tìm những thiết bị hỗ trợ công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả? Tân Thành Công - địa chỉ cung cấp các thiết bị bán hàng tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Máy in hóa đơn APOS là một trong những sản phẩm cần thiết cho những mô hình kinh doanh tạp hóa, trà sữa, thời trang, nhà hàng... đáp ứng ba tiêu chí : RẺ , CHẤT LƯỢNG VÀ DỄ SỬ DỤNG.
Phần mềm quản lý bán vật liệu xây dựng Hải Phòng
Thời gian đăng : 26-07-2018 02:39:19 | Lượt xem: 8360
Phần mềm quản lý bán vật liệu xây dựng Hải Phòng
Phần mềm quản lý phụ tùng Hải Phòng
Thời gian đăng : 25-07-2018 09:53:57 | Lượt xem: 8675
Hiện nay với nhu cầu sử dụng ô tô , xe máy của người Việt ngày càng tăng cao cùng với quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đang được đẩy mạnh trên cả nước , những doanh nghiệp bán phụ tùng ô tô , xe máy đang rất phát triển và có tiềm năng lớn. Song công việc quản lý là không hề đơn giản một chút nào. Thử tưởng tượng, một chiếc ô tô hay xe máy cần bao nhiêu bộ phận để có thể vận hành trơn tru, thì bạn cũng cần có bấy nhiêu mặt hàng sẵn sàng trong cửa hàng của bạn đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách. Nói một cách đơn giản, bạn phải quản lý hàng nghìn mặt hàng từ những chi tiết rất nhỏ như bugi, má phanh, tỳ xăng cho đến những bộ lốp, bộ nhông xích cồng kềnh. Và hàng nghìn mặt hàng đó không cái nào giống cái nào cả. Vậy làm thế nào để bạn có thể quản lý một cửa hàng phụ tùng ô tô xe máy một cách tối ưu mà không tốn nhiều thời gian công sức?
Máy quét mã vạch không dây Hải Phòng
Thời gian đăng : 14-07-2018 04:44:31 | Lượt xem: 8144
Thế kỷ 21 được coi là kỷ nguyên phát triển của công nghệ thông tin. Chúng ta đã và đang được chứng kiến vô số những sự đột phá, sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ. Và Máy quét mã vạch không dây được xem như là một minh chứng điển hình của sự tiến bộ vượt bậc đó . Máy quét mã vạch ngày nay có sự cải tiến về mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và mang lại những lợi ích bất ngờ cho ngưới sử dụng. Nay chiếc máy quét mã vạch đã trở nên linh hoạt, di động hơn với khả năng đọc mã vạch từ khoảng cách rất xa giúp chúng ta chủ động hơn trong việc kiểm tra hàng hóa. Tân Thành Công xin hân hạnh giới thiệu sản phẩm máy quét mã vạch không dây Motorola, một sản phẩm chất lượng đem lại tính năng vượt trội, chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với cả những người khó tính nhất. 
Máy bán hàng cảm ứng Hải Phòng
Thời gian đăng : 30-06-2018 04:46:27 | Lượt xem: 3929
Ngày nay, con người đã phát minh ra được rất nhiều thiết bị tự động hỗ trợ công việc trong cuộc sống hàng ngày, trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán cũng có rất nhiều thiết bị thông minh và nổi bật hơn cả phải kể đến là những sản phẩm máy bán hàng. Bởi máy bán hàng chính là một giải pháp bán hàng cực kỳ hiệu quả, do đó các cửa hàng hiện đại đã dần chuyển đổi từ hình thức bán hàng truyền thống sang bán hàng bằng thiết bị điện tử cảm ứng thanh toán tự động với một vài thao tác. Giờ đây chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp máy bán hàng ở mọi nơi từ cửa hàng nhỏ đến cửa hàng lớn, từ rạp chiếu phim đến quán ăn nhanh, từ shop thời trang đến siêu thị điện máy…