Tem từ cứng và bộ gỡ
Tem từ cứng và bộ gỡ

Tem từ cứng và bộ gỡ

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 1782

TEM CỨNG CHO SHOP THỜI TRANG, TEM TỪ CỨNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Tem từ cứng là gì đó là thắc mắc của khá nhiều người. Đặc biệt là trong quá trình tìm mua cổng từ an ninh chống trộm cho siêu thị, cửa hàng, shop thời trang. Để tìm hiểu tem từ cứng là gì thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giải đáp thắc mắc này. Tem từ an ninh là một thiết bị không thể thiếu trong cổng từ và nó được đính trực tiếp vào các sản phẩm trong cửa hàng, shop quần áo hay siêu thị. Tem từ an ninh có 2 dạng là tem từ cứng và tem từ mềm, cả 2 loại đều dùng để đính vào sản phẩm, giúp cửa hàng quản lý tránh tình trạng mất cắp tại cửa hàng. Trong tem từ có một dòng điện chạy qua khi chưa được khử đi qua cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu để giúp cửa hàng bảo vệ và kiểm soát hàng hóa tốt hơn.

Liên hệ : 0225.2688.333 - 0868. 613198

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

1. Tem từ là sản phẩm rất phổ biến cho các siêu thị cũng như các cửa hàng shop thời trang để bảo vệ hàng hóa cửa cửa hàng, Không giống như tem từ mềm, Tem từ cứng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn là có thể sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm cho khách hàng. Sản phẩm Tem dành cho quần áo là dòng sản phẩm thuộc thể loại tem từ cứng rất phù hơp đối với các shop thời trang nhỏ cũng như các shop thời trang lớn. Đặc biệt nó là phụ kiện thiết bị siêu thị dùng cho các siêu thị lớn cũng như siêu thị nhỏ.

Thông số kỹ thuật:

- Tần số hoạt động: 8,2 HZ

- Kích thước : 48mm*42mm

- Màu sắc : đen, trắng

- Chất liệu: Nhựa

- Số lượng: 1000 chiếc/ thùng

- Kết cầu : Tem nhựa và đinh ghim

Ứng dụng: Dùng gắn vào quần áo, trong shop thời trang.

 

2. Bộ gỡ tem từ:

Bộ gỡ tem từ cứng dùng để gỡ tem từ trên các mặt hàng thời trang như quần áo, tem từ dành cho chai lọ.

Với thiết bị an ninh siêu thị , các cửa hàng thời trang. Bộ gỡ tem từ luôn là sản phẩm quan trọng.

TÂN THÀNH CÔNG là công ty chuyên cung cấp thiết bị siêu thị: Bộ gỡ tem từ an ninh chuyên dùng để tháo gỡ tem từ cứng. Với nhiều tính năng đặc biệt chuyên dùng để gỡ tem từ trên các mặt hàng hóa khác nhau.

Liên hệ để có giá tốt nhất

Xuất xứ: Chính hãng

TEM TỪ MỀM DÙNG 1 LẦN

Giá: Giá liên hệ

TEM TỪ MỀM DÙNG 1 LẦN

Giá: Giá liên hệ

TEM TỪ MỀM DÙNG 1 LẦN

Giá: Giá liên hệ

TEM TỪ MỀM DÙNG 1 LẦN

Giá: Giá liên hệ