TEM TỪ MỀM DÙNG 1 LẦN
TEM TỪ MỀM DÙNG 1 LẦN

TEM TỪ MỀM DÙNG 1 LẦN

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 1755

TEM TỪ MỀM GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Tem từ an ninh là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống cổng từ an ninh siêu thị. Tem từ an ninh có 2 loại: Tem từ cứng và tem từ mềm. Tem từ cứng được sử dụng khá phổ biến trong các shop thời trang. Vậy tem từ mềm là gì và có cấu tạo như thế nào mà có thể chống được trộm cắp?

Tem từ mềm là loại tem được dán vào các sản phẩm cần được bảo vệ. Nếu như tem từ cứng được sử dụng chủ yếu trong các shop thời trang thì tem từ mềm được ứng dụng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Liên hệ : 0225.2688.333 - 0868. 613198

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

1. Trong hệ thống hàng hóa trong siêu thị có rất nhiều hàng hóa cần dùng đến tem từ, mà sản phẩm tem từ dùng một lần cũng có mặt để sử dụng, tem từ mềm thường được dán lên sản phẩm hay hàng hóa mà sản phẩm này không thể dùng tem từ cứng được, ví vụ như các sản phẩm như bánh kẹo, … thì có thể dùng.

Tem từ mềm cũng có cơ chế hoạt động như mọi tem từ khác, mỗi khi khách hàng mang sản phẩm ra bên ngoài mà chưa được sự đồng ý của nhân viên bán hàng thì cổng từ an ninh sẽ kêu lên và báo hiệu rằng sản phẩm mang ra ngoài chưa được sự đồng ý hoặc do một sự nhầm lẫn nào đó

2. Bộ khử từ tem mềm:

Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau:

Tần số sóng quét: 7.7-8.7 Mhz

Nguồn điện: 220 VAC

Kích thước (mm): 200

Dải tần số hoạt động: 7.7- 8.7MHz

Khoảng cách khử từ: lên đến 20CM

Tốc độ khử từ: 160 lần/s

Công suất tiêu hao: ≤6W

Tem từ cứng và bộ gỡ

Giá: Giá liên hệ

Tem từ cứng và bộ gỡ

Giá: Giá liên hệ

Tem từ cứng và bộ gỡ

Giá: Giá liên hệ

Tem từ cứng và bộ gỡ

Giá: Giá liên hệ